Chi tiết

17
Mar

Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai

Cùng với sự kết hợp giữa bánh mì với vỏ ngoài giòn được phết lên trên là sốt bơ tỏi cùng với phần nhân phô mai thơm béo chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của bạn.

Thành phần:

CỐT BÁNH

  • 1kg bột mì số 13
  • 14g men khô lạt
  • 15g muối
  • 70g đường cát
  • 660ml nước lạnh
  • 60g bơ lạt
  • 35g sữa bột
  • 4g phụ gia lạt

KEM PHÔ MAI

  • 600g cream cheese cascade dairy
  • 210ml whipping cream Oldenburger
  • 2 cái lòng đỏ trứng
  • 60g đường xay
  • 25ml nước cốt chanh

XỐT BƠ TỎI

  • 150g bơ lạt
  • 50g tỏi băm
  • 1 cái trứng gà
  • 3g muối
  • 22g mật ong
  • 12g ngò tây (rí).

Quy Trình

CỐT BÁNH

  1. Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau trừ bơ.
  2. Đánh tốc độ chậm trong 3’ rồi chuyển qua tốc độ trung bình trong 3’. Cho bơ vào trộn ở tốc độ trung ình cho tới khi bột đạt 100%.
  3. Chi bột khoảng 200g/Viên se tròn đem ủ 60-80’ tới khi bánh nở gấp đôi.
  4. Nướng ở 190/190 trong 25’
  5. Lấy bánh ra cắt bánh làm 6 nhưng không đứt. Bơm kem vào các rảnh rồi phết xớt bơ tỏi lên nướng tiếp 190/190 trong 8’

KEM PHÔ MAI

  • Đánh cream cheese với đường xay cho tan mịn, cho lòng đỏ vào đánh đều, cho tiếp whipping và nước cốt chanh vào đánh đều mịn.

XỐT BƠ TỎI

  • Cách thủy bơ cho chảy ra sau đó đánh tan trứng với mật ong và sữa đặc, trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau.