Chi tiết

19
Jan

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE

Các sản phẩm từ sữa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giàu canxi và protein giúp xương chắc khỏe,… Do đó việc tiêu thụ sản phẩm từ sữa cũng có thể giảm nguy cơ của một số chứng bệnh

Việc thiếu hụt các dinh dưỡng từ sữa , có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như thiếu canxi, suy yếu xương, loãng xương, viêm khớp,… Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên hãy cùng Fobe tìm hiểu những lý do bạn nên sử dụng các sản phẩm có bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa.

san-pham-tu-sua

Thứ nhất, Là nguồn dinh dưỡng giàu Protein

Protein là một thành phần quan trọng trong các tế bào cơ thể, là nguồn dinh dưỡng đối với sức khỏe tổng thể. Đặc biệt trong những sản phẩm từ sữa rất giàu Protein.

Protein

Thứ hai, nguồn canxi lý tưởng giúp xương chắc khỏe hơn

Sữa là nguồn vô cùng giàu canxi. Để hệ thống cơ thể hoạt động hiệu quả bạn cần bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Nồng độ canxi đủ đầy trong cơ thể giúp làm giảm giả năng phát triển một số bệnh. Hơn hết, sữa giàu canxi-laden, là một khoáng chất quan trọng nhất được tìm thấy trong xương. Đó là lý do bạn nên dùng các sản phẩm từ sữa để tăng cường xương và răng chắc khỏe.

Thứ ba, kiểm soát huyết áp

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc duy trì chế độ ăn chứa hoa quả, rau các sản phẩm từ sữa ít béo và ăn ít muối giúp kiểm soát huyết áp. Kali, magie và canxi có trong các sản phẩm sữa giúp duy trì chỉ số huyết áp lành mạnh.

kiem-soat-huyet-ap

Thứ tư, mang lại cảm giác no

Tiêu thụ những sản phẩm từ sữa giúp bạn không còn cảm giác đói vì vậy nhiều người dùng các sản phẩm sữa để giữ cho họ no trong một thời gian.

Thứ năm, là chống lại chứng mất ngủ

Các sản phẩm từ sữa giàu protein giúp cải thiện giấc ngủ và tăng cường tỉnh táo trong ngày tiếp theo. Ngoài ra, các hợp chất có trong sữa như serotonin, melatonin giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn.

giac_ngu_ngon

Trên đây, Fobe đã cho các bạn thấy những lợi ích mà sản phẩm từ sữa mang lại cho sức khỏe. Để xem các sản phẩm được phân phối tại Fobe tại đây.

Sữa Oldenburger Full Cream milk 1Lit

Sữa Oldenburger Whipping Cream 1Lit