Chi tiết

14
Jan

Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.

Fobe là nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm kem sữa tươi(whipping cream) của thương hiệu sữa hàng đầu tại Đức – Sữa Oldenburger.

Oldenburger là thương hiệu sữa có nguồn gốc xuất xứ tại Đức với cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Kinh nghiệm lâu năm của Oldenburg trong sản xuất các sản phẩm sữa, kết hợp với các công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng các nguyên liệu sữa chất lượng cao được xử lý vệ sinh và an toàn.

Nguồn sữa bò nguyên chất của Oldenburger được tạo ra từ trung tâm miền Bắc nước Đức với vùng đất tươi tốt, vùng đồng cỏ xanh tươi. Một môi trường tự nhiên đích thực bao quanh thành phố Oldenburg bình dị góp phần tao nên chất lượng vượt trội của các sản phẩm Oldenburger. Đặc biệt các trang trại cung cấp sữa cho các sản phẩm Oldenburger được điều hành bởi các gia đình có truyền thống, kinh nghiệm được lưu truyền qua nhiều thập kỷ, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cùng với đó là tập thể nông dân chăn nuôi bò sữa lên đến 7.500 thành viên.

Nong-trai-bo-sua-oldenburger

Dòng kem sữa tươi (Whipping cream) – Oldenburger.

Kem sữa tươi hay còn được gọi là whipping cream là một hỗn hợp kem sữa béo, có hàm lượng chất béo cao trong thành phần, nguồn gốc từ động vật và được ứng dụng phổ biến làm bông kem, nấu ăn, pha chế,….

Kem sữa tươi Oldenburger 35% béo của Đức có thành phần gồm kem được làm từ sữa bò nguyên chất và chỉ chứa chất ổn định E407. Được sản xuất với công thức cải tiến giúp tăng khối lượng kem khi đánh bông và giữ được sự ổn định tối ưu. Cùng công đoạn xử lý sữa với nhiệt độ cao giúp bảo quản lâu hơn trong khi vẫn mang lại những giá trị sinh dưỡng cao nhất.

Dong-sua-Oldenburger-Whipping-cream

Ưu điểm và lợi ích vượt trội của dòng kem sữa Oldenburger.

Ưu điểm mà dòng kem sữa tươi(whipping cream) – Oldenburger mang lại là công thức cải tiến vượt trội giúp tăng khối lượng kem khi đánh bông, giảm thời gian đánh bông kem và tạo sự ổn định cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, kem sữa tươi(whipping cream) – Oldenburger chỉ chứa một chất ổn định, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và acid giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo trong từng món ăn.

Ứng dụng của dòng kem sữa tươi(whipping cream) - Oldenburger.

Thứ nhất, là dùng làm món tráng miệng (Dessert)

Mon-trang-mieng-Panna-cotta-cua-Y

Thứ hai, là làm những món bánh ngọt ( Cake & pastry).

Banh-kem-dung-san-pham-Oldenburger-Whipping-cream

Thứ ba, dùng để pha chế các loại như milk foam, cheese foam,… và dùng làm bông kem (Dollop) trong các loại đồ uống.

Bong-kem-duoc-lam-tu-whipping-cream

Thứ tư, là dùng làm nguyên liệu trong các loại Ice-cream and parfait.

Cac-loai-Ice-cream-and-parfait

Thứ năm, là ứng dụng trong nấu ăn các món như soup, sauce,…

Soup-bi-do

Quy trình bảo quản dòng kem sữa tươi(Whipping cream) – Oldenburger.

Sản phẩm cần được bảo quản trong nhiệt độ từ 4-10 độ C và tuyệt đối không bảo quản đông lạnh. Sử dụng 3-5 ngày sau khi mở nắp.

Trên đây, là dòng sản phẩm kem sữa tươi (whipping cream) – Oldenburger đang được cung cấp tại Fobe. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm công dụng cũng như lợi ích mà sản phẩm mang lại. Để đặt hàng vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Tầng 14, Toà Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: (84) 091 80 40 80

Website: WWW.Fobe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fobecompany/

Email: info@fobe.vn