Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
- 500gr bột mì số 13
- 10gr men ngọt
- 7gr muối
- 100gr đường
- 150gr bơ lạt Arla Pro
- 250ml sữa tươi Oldenburger
- 2 quả trứng gà
- 3 cái lòng đỏ
- 15gr sữa bột
- 200gr ba rọi xông khói
- 10gr hành tây
- 200gr phô mai mozzarella
- 5gr phụ gia ngọt
1. Cho bột mì, đường, phụ gia ngọt, muối, men ngọt, bơ lạt, trứng gà, sữa tươi, nước lạnh, trộn tất cả lại với nhau cùng một lúc
Lưu ý: Nhiệt độ khối bột nhồi kiểm soát ở 27oC
2. Cho bột nghỉ sau đó chia bột mỗi viên 100gr. Cán bột thành hình chữ nhật sau đó cho thêm ba rọi xông khói, hành tây và mozzarella vào cuộn tròn thành dây. Tạo hình thắt bím cho vào khuôn oval.
3. Xếp vào khuôn ủ nở gấp đôi. Đem ra quét mặt bằng trứng nước rồi nướng bánh ở nhiệt độ trên 170/200oC trong thời gian 10-12 phút
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG