Chi tiết

THÀNH PHẦN

- 500gr bột mì số 13
- 10gr men ngọt
- 7gr muối
- 100gr đường
- 150gr bơ lạt Arla Pro
- 250ml sữa tươi Oldenburger
- 2 quả trứng gà
- 3 cái lòng đỏ
- 15gr sữa bột
- 200gr ba rọi xông khói
- 10gr hành tây
- 200gr phô mai mozzarella
- 5gr phụ gia ngọt
 


 THỰC HIỆN

1. Cho bột mì, đường, phụ gia ngọt, muối, men ngọt, bơ lạt, trứng gà, sữa tươi, nước lạnh, trộn tất cả lại với nhau cùng một lúc
Lưu ý: Nhiệt độ khối bột nhồi kiểm soát ở 27oC
2. Cho bột nghỉ sau đó chia bột mỗi viên 100gr. Cán bột thành hình chữ nhật sau đó cho thêm ba rọi xông khói, hành tây và mozzarella vào cuộn tròn thành dây. Tạo hình thắt bím cho vào khuôn oval.
3. Xếp vào khuôn ủ nở gấp đôi. Đem ra quét mặt bằng trứng nước rồi nướng bánh ở nhiệt độ trên 170/200oC trong thời gian 10-12 phút