Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
- 1000gr bột mì 13% - 22gr men ngọt - 12gr muối - 240gr đường cát - 7 quả trứng gà - 500gr bơ lạt Arla Pro - 240gr sữa tươi Oldenburger - 5gr nước hoa cam |
1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột với tốc độ chậm tới 60% thì cho bơ vào đánh bột tiếp tới 100%.
2. Để bột nghỉ 5' sau đó bọc lastic ủ lạnh trong 5h.
3. Chia bột mỗi viên 100gr, sau đó tạo hình cho vào khuôn oval
4. Để vào khay đem ủ nở gấp đôi ở nhiệt độ 30-37oC.
5. Quét trứng nước trên bề mặt (Rải topping: Hạnh nhân lát, mè đen). Đem nướng ở nhiệt độ 160/210oC trong 18 phút
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG