Chi tiết

THÀNH PHẦN

- 1000gr bột mì 13%
- 22gr men ngọt
- 12gr muối
- 240gr đường cát
- 7 quả trứng gà
- 500gr bơ lạt Arla Pro
- 240gr sữa tươi Oldenburger
- 5gr nước hoa cam

 THỰC HIỆN

1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột với tốc độ chậm tới 60% thì cho bơ vào đánh bột tiếp tới 100%.
2. Để bột nghỉ 5' sau đó bọc lastic ủ lạnh trong 5h.
3. Chia bột mỗi viên 100gr, sau đó tạo hình cho vào khuôn oval
4. Để vào khay đem ủ nở gấp đôi ở nhiệt độ 30-37oC.
5. Quét trứng nước trên bề mặt (Rải topping: Hạnh nhân lát, mè đen). Đem nướng ở nhiệt độ 160/210oC trong 18 phút