Bánh Mì Mozzarella Cá Hồi
Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
- 600gr bột mì số 13
- 150gr bột mì số 8
- 100gr đường
- 4gr phụ gia ngọt
- 7,5gr muối
- 15gr men ngọt
- 135gr bơ lạt Arla Pro
- 2 quả trứng gà
- 190ml sữa tươi
- 150ml nước lạnh
- 150gr cá hồi ngâm dầu
- 200gr phô mai mozzarella Arla Pro
1. Cho bột mì, đường, phụ gia ngọt, muối, men ngọt, bơ lạt, trứng gà, sữa tươi, nước lạnh, trộn tất cả lại với nhau cùng một lúc.
Lưu ý: Nhiệt độ khối bột nhồi kiểm soát ở 27oC
2. Cho bột nghỉ sau đó tạo hình, cho thêm mozzarella và cá hồi sốt dầu.
3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200/170oC trong thời gian 10-12 phút
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG