Chi tiết

THÀNH PHẦN

- 600gr bột mì số 13
- 150gr bột mì số 8
- 100gr đường
- 4gr phụ gia ngọt
- 7,5gr muối
- 15gr men ngọt
- 135gr bơ lạt Arla Pro
- 2 quả trứng gà
- 190ml sữa tươi
- 150ml nước lạnh
- 150gr cá hồi ngâm dầu
- 200gr phô mai mozzarella Arla Pro 

 THỰC HIỆN

1. Cho bột mì, đường, phụ gia ngọt, muối, men ngọt, bơ lạt, trứng gà, sữa tươi, nước lạnh, trộn tất cả lại với nhau cùng một lúc.
Lưu ý: Nhiệt độ khối bột nhồi kiểm soát ở 27oC
2. Cho bột nghỉ sau đó tạo hình, cho thêm mozzarella và cá hồi sốt dầu.
3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200/170oC trong thời gian 10-12 phút