Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
1. Dough bánh mì |
- 700gr bột mì 13% - 300gr bột mì 8% - 16gr men khô lạt - 15gr muối - 180gr đường cát - 490gr nước lạnh - 2 cái trứng gà - 120gr bơ lạt Arla Pro - 60gr sữa bột - 10gr phụ gia lạt - 80gr whipping cream Oldenburger |
2. Kem phô mai chảy |
- 135gr Cream Cheese CSF |
Dough bánh mì
1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột tới 60% thì cho bơ vào. Đánh bột tiếp tới 100%.
2. Đem khối bột ra nghỉ 5', sau đó chia thành những phần 260g se tròn sau đó nghỉ 10' tiếp tục cán và cuốn lại bỏ vào khuôn.
3. Để vào khay đem ủ 60' ở nhiệt độ 30-37oC.
4. Lấy ra quét hỗn hợp trứng và nướng 18' ở nhiệt độ 180/210.
5. Lấy bánh ra cắt 1 lỗ nhỏ ở phía trên mặt bánh lách dao vào phía trong ruột bánh và bơm 120g nhân. Phủ chà bông lên trên bề mặt
Kem phô mai chảy
1. Đánh tan Cream Cheese, muối, đường cát.
2. Cho Whipping Cream, sữa vào nồi cùng với Cream cheese đã đánh tan.
3. Cho lên bếp khuấy cho tới khi hỗn hợp ấm thì cho bột bắp vào khuấy tiếp cho đến khi sệt.
4. Nhấc ra khỏi bếp tiếp tục cho bơ vào khuấy tan.
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG