Chi tiết

THÀNH PHẦN

1. Dough bánh mì
- 700gr bột mì 13%
- 300gr bột mì 8%
- 16gr men khô lạt
- 15gr muối
- 180gr đường cát
- 490gr nước lạnh
- 2 cái trứng gà
- 120gr bơ lạt Arla Pro
- 60gr sữa bột
- 10gr phụ gia lạt
- 80gr whipping cream Oldenburger
2. Kem phô mai chảy

- 135gr Cream Cheese CSF
- 465gr sữa tươi Oldenburger
- 200gr Whipping cream Oldenburger
- 6gr muối
- 80gr bơ lạt Arla Pro
- 125gr đường cát
- 34gr bột bắp

 
 THỰC HIỆN

Dough bánh mì

1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột tới 60% thì cho bơ vào. Đánh bột tiếp tới 100%.
2. Đem khối bột ra nghỉ 5', sau đó chia thành những phần 260g se tròn sau đó nghỉ 10' tiếp tục cán và cuốn lại bỏ vào khuôn.
3. Để vào khay đem ủ 60' ở nhiệt độ 30-37oC.
4. Lấy ra quét hỗn hợp trứng và nướng 18' ở nhiệt độ 180/210.
5. Lấy bánh ra cắt 1 lỗ nhỏ ở phía trên mặt bánh lách dao vào phía trong ruột bánh và bơm 120g nhân. Phủ chà bông lên trên bề mặt

Kem phô mai chảy

1. Đánh tan Cream Cheese, muối, đường cát.
2. Cho Whipping Cream, sữa vào nồi cùng với Cream cheese đã đánh tan.
3. Cho lên bếp khuấy cho tới khi hỗn hợp ấm thì cho bột bắp vào khuấy tiếp cho đến khi sệt.
4. Nhấc ra khỏi bếp tiếp tục cho bơ vào khuấy tan.