Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
1. Dough bánh mì |
- 700gr bột mì 13% - 300gr bột mì 8% - 16gr men khô lạt - 15gr muối - 180gr đường cát - 490gr nước lạnh - 2 cái trứng gà - 120gr bơ lạt Arla Pro - 60gr sữa bột - 10gr phụ gia lạt - 80gr whipping cream Oldenburger - 4 lát cheddar cam |
2. Kem phô mai |
- 500gr cream cheese CSF |
Dough bánh mì
1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột tới 60% thì cho bơ vào, đánh bột tiếp tới 100%.
2. Đem khối bột ra nghỉ 5', sau đó chia thành những phần 30-50g se tròn sau đó nghỉ 10'.
3. Ấn dẹp phần bột và gói nhân với 10g Kem Phô Mai.
4. Để vào khay đem ủ 120' ở nhiệt độ 30-37oC.
5. Lấy ra quét trứng đặt 1/4 miếng Cheddar lên bề mặt, rải đường xung quanh và nướng 12' ở nhiệt độ 200/150oC.
Kem phô mai chảy
- Đánh Cream Cheese, Whipping và đường xay cho tới mịn.
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG