Chi tiết

THÀNH PHẦN

1. Dough bánh mì
- 700gr bột mì 13%
- 300gr bột mì 8%
- 16gr men khô lạt
- 15gr muối
- 180gr đường cát
- 490gr nước lạnh
- 2 cái trứng gà
- 120gr bơ lạt Arla Pro
- 60gr sữa bột
- 10gr phụ gia lạt
- 80gr whipping cream Oldenburger
- 4 lát cheddar cam
2. Kem phô mai 

- 500gr cream cheese CSF
- 80gr whipping cream Oldenburger
- 80gr đường xay

 
 THỰC HIỆN

Dough bánh mì

1. Trộn tất cả nguyên liệu trừ bơ. Đánh bột tới 60% thì cho bơ vào, đánh bột tiếp tới 100%.
2. Đem khối bột ra nghỉ 5', sau đó chia thành những phần 30-50g se tròn sau đó nghỉ 10'.
3. Ấn dẹp phần bột và gói nhân với 10g Kem Phô Mai.
4. Để vào khay đem ủ 120' ở nhiệt độ 30-37oC.
5. Lấy ra quét trứng đặt 1/4 miếng Cheddar lên bề mặt, rải đường xung quanh và nướng 12' ở nhiệt độ 200/150oC.

Kem phô mai chảy

- Đánh Cream Cheese, Whipping và đường xay cho tới mịn.