Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
1. Dough bánh mì |
- 1000gr bột mì 13 - 100gr đường cát - 12gr muối - 15gr men khô ngọt - 100gr whipping cream Oldenburger - 450gr sữa tươi Oldenburger - 100gr trứng gà - 100gr cream cheese - 200gr bơ lạt - 10gr tinh than tre |
2. Kem bơ phô mai |
- 100gr cream cheese CSF |
3. Topping crumble |
- 25gr bơ lạt Arla Pro |
Dough bánh mì
1. BỘT CÁI: Trộn đều 600gr bột mì số 13, men, 300gr sữa tươi. Ủ trong 3h nhiệt độ phòng. (Tốt nhất khi ủ lạnh trong 6h).
2. Đánh tất cả nguyên liệu còn lại với nhau cùng với bột cái (Trừ bơ). Đánh tới khi bột mịn đạt 50% thì cho bơ vào đánh tới khi đạt 100%.
3. Cho bột nghỉ 30’ trong tủ mát (bọc bột bàng màng thực phẩm tránh làm khô mặt.
4. Chia vột theo trọng lượng mong muốn và vê tròn. Để bột nghỉ 10’ trong tủ mát sau đó xếp vào mâm.
5. Ủ cuối ở nhiệt độ 30 - 35oC đến khi bột nở gấp đôi. Phết nước trứng mỏng và rải rumble lên mặt.
6. Nướng 190/190oC khoảng 15 - 18’
Kem bơ phô mai
1. Làm mềm cream cheese và cho từ từ whipping vào đánh với nhau.
2. Cho từ từ bơ (làm mềm) vào đánh hoà quyện.
3. Đánh bông lòng đỏ với đường xay và sabayon hỗn hợp. Cho vanilla vào trộn đều.
Topping crumble
1. Trộn tất cả với nhau cho đến khi hỗn hợp khô rời rạc (Thêm bột mì nếu thấy mềm).
Bóp vụn kích thước khô, nướng sơ ở 190oC.
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG