Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
1. Cốt bông lan |
- 2 quả trứng gà - 20gr đường cát - 1gr muối - 55gr bột mì số 8 - 12gr dầu ăn - 20gr sữa tươi Oldenburger - 4gr Vanilla Extract |
2. Lớp Mousse |
- 120gr đường cát - 100gr đào ngâm |
1. Cốt bông lan |
1. Đánh bông trứng với từ từ đường và muối. 2. Trộn bột mì vào hỗn hợp trên 3. Cho sữa và dầu ăn vào hỗn hợp trên trộn đều cho ra khuôn 40x60cm 4. Nướng 180/180oC trong 15 - 20 phút (Tuỳ lò). |
2. Mousse đào |
1. Nấu đường với nướng khoảng 110oC. Sau đó cho vào lòng đỏ đánh tan mịn. |
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG