Mẹo Và thủ thuật khi sử dụng Kem sữa Whipping Cream Oldenburger.
Quy trình sản xuất Kem sữa - Cream từ Oldenburger
“Made in Germany”: đất nước của chất lượng hàng đầu bậc nhất thế giới
“ Chất béo từ sữa bò có tốt cho sức khỏe ?”
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE
Sữa Oldenburger - Thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ Đức được phân phối bởi Fobe.
THÀNH PHẦN
1. Cốt bông lan |
- 200gr lòng đỏ - 100gr bơ lạt Arla Pro - 170gr sữa tươi Oldenburger - 170gr bột mì số 8 - 30gr bột bắp - 300gr lòng trắng - 160gr đường cát - 1gr muối - 5gr cream of tartar |
2. Kem phô mai cam |
- 300gr cream cheese CSF - 140gr đường cát - 600gr whipping cream Oldenburger - 50gr nước cốt cam tươi - 15gr nước cốt chanh - 10gr vỏ cam tươi - 18gr gelatine |
3. Jelly |
- 100gr nước lạnh - 50gr đường cát - 10gr gelatine - 4 trái cam vàng |
1. Cốt bông lan |
1. Trộn đều lòng đỏ, bơ, sữa tươi, bột mì, bột bắp với nhau. 2. Đánh bông chóp cứng lòng trắng với từ từ đường, muối, tartar. Chia thành 2 phần cho vào hỗn hợp trên Fold nhẹ tay. 3. Cho ra mâm 40x60cm đã lót giấy nướng. 4. Nướng 160/170oC trong 12 - 15 phút (Tuỳ lò). |
2. Kem phô mai cam |
1. Làm mềm cream cheese và đánh với đường, sau đó cho từ từ 200gr whipping vào đánh tới mịn. 2. Trộn nước cam và nước chanh trộn đều (Chú ý tránh vữa). Cho vỏ cam vàng bào nhuyễn trộn đều. 3. Đánh bông mềm 400gr whipping, trộn đều vào hỗn hợp trên. 4. Ngâm đá gelatine cho mềm, vớt ráo, cách thuỷ cho chảy. Trộn vào hỗn hợp trên cho đều. |
3. Jelly |
1. Gọt bỏ vỏ vàng và vỏ lụa của cam. Cắt khoanh tròn mỏng, đều đẹp. Lót cam đã cắt trong nhân bánh mà phần mặt bánh. 2. Ngâm đá gelatine cho mền, vớt ráo. 3. Nấu đường, nước lạnh cho tan đều, thêm gelatine vào khuấy tan. Rây qua rây, làm nguội và chế lên mặt bánh (Đổ ngập khoanh cam vàng). |
Trụ sở Công ty TNHH FOBE
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Văn phòng kinh doanh
82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM.
(84) 901 80 40 80
(84) 908 354 682
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG